Du lịch Đà Nẵng nên đi theo Tour hay đi tự túc tốt hơn. Ưu điểm và nhược điểm đi du lịch Đà Nẵng tự túc và theo Tour

Nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay đi theo Tour du lịch

Sắp tới bạn có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng nhưng lại đang phân vân không biết nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay đi theo Tour? Ưu – Nhược như thế nào? Vậy với bài viết sau đây, hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ được về việc tự đi hay đi theo Tour tốt hơn, để từ đó có sự lựa chọn tốt nhất.

Nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay đi theo Tour?

Chi phí du lịch Đà Nẵng tự túc hết bao nhiêu tiền?

Không thể tính chính xác chi phí đi du lịch Đà Nẵng tự túc hết bao nhiêu tiền được. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thời điểm du lịch, lưu trú, mức độ ăn tiêu, vui chơi,… Tuy nhiên nếu tính trong khoảng du lịch Đà Nẵng tự túc, tiết kiệm nhất thì thì mình sẽ tính cho bạn như sau. Ví dụ du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm mà đi vào mùa thấp điểm từ tháng 1 – tháng 4.

 • Giá vé máy bay khoảng 1 triệu/vé khứ hồi, nếu săn được vé giá rẻ.
 • Nhà nghỉ, khách sạn khoảng 150k/phòng/đêm x 2 đêm = 300k
 • Các điểm vui chơi mất phí: 700k/vé Bà Nà Hills + 300/vé công viên Châu Á Asia Park = 1 triệu.
 • Thuê xe máy đi lại: 100k/xe/ngày x 3 ngày + 100k xăng = 400k.
 • Ăn uống khoảng 400k trong đó bao gồm 2 bữa sáng ăn đặc sản Đà Nẵng + 1 bữa tối ăn lẩu hải sản.
  – 400k x 3 ngày = 1 triệu 200k.
 • TỔNG = 3 triệu 900k + 600k tiền phụ phí linh tinh = 4 triệu 500k/người.

  Đi du lịch Đà Nẵng tự túc hết bao nhiêu tiền? Có nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc không?

  Du lịch Đà Nẵng tự túc

Du lịch Đà Nẵng theo Tour hết bao nhiêu tiền? 

Cũng giống như đi du lịch Đà Nẵng tiết kiệm, đi du lịch Đà Nẵng theo Tour cũng phải dựa vào nhiều yếu tố như: Các điểm vui chơi trong Tour du lịch, phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng,… Nhưng nói chung, nếu tính các Tour du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm thì trung bình dao động trong khoảng 3 triệu – 5 triệu/Tour/người, tùy vào sự lựa chọn các Tour của bạn mà có giá cả khác nhau.

So sánh ưu điểm – Nhược điểm du lịch Đà Nẵng tự túc và theo Tour

Nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay theo theo Tour tốt hơn? Cho dù bạn lựa chọn đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay đi du lịch Đà Nẵng theo Tour thì đều có những ưu – nhược điểm nhất định.
– Đối với du lịch Đà Nẵng tự túc: Bạn sẽ phải tự lo tất cả mọi thứ từ A – Z, từ việc săn vé máy bay cho đến thuê phòng khách sạn, ăn uống, vui chơi,… Nhưng đổi lại bạn sẽ thoải mái hơn về thời gian, được đi những nơi mình thích, được ăn những gì mình muốn,…
– Còn đối với du lịch Đà Nẵng theo Tour: Bạn chỉ việc đóng tiền và các công ty du lịch cung cấp Tour sẽ lo cho bạn tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, thời gian đi lại bị gò bó, không có thời gian đi chơi nhiều, mà thường phải đi theo những điểm cố định trong Tour và ăn uống sẽ được lo hết.

Chi phí du lịch Đà Nẵng tự túc và theo Tour. Nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay đi du lịch Đà Nẵng theo Tour

Ưu điểm – Nhược điểm đi du lịch Đà Nẵng tự túc và theo Tour

Nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay theo Tour

Chi phí du lịch Đà Nẵng tự túc và đi theo Tour cũng không có chênh lệch gì quá nhiều, vì thế theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng từ bản thân mình khuyên bạn, nếu là người ít đi du lịch và mới đặt chân tới Đà Nẵng lần đầu, chưa biết gì về nơi đây thì tốt nhất nên chọn các Tour du lịch để được hướng dẫn và giới thiệu tận tình.
– Còn nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, biết cách tìm tòi và khám phá các điểm du lịch, thì hãy lựa chọn du lịch Đà Nẵng tự túc nhé. Bởi việc đi tự túc bạn có thể làm chủ được thời gian, và có nhiều khoảng khắc ấn tượng, đáng nhớ hơn. Nếu bạn đi tự túc, hãy theo dõi bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc, đầy đủ: Thời điểm, lưu trú, ăn uống, vui chơi,

Với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đã biết được nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc hay theo Tour tốt hơn và chi phí như nào chưa? Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Tham khảo thêm: Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng các phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội cũng rất hữu ích.Chia sẻ