Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen, Đà Nẵng vui vẻ. Hướng dẫn du lịch bãi Đá Đen tự túc.

Kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen, Đà Nẵng

Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp, hoang sơ và bãi Đá Đen cũng là điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay. Vậy du lịch phượt bãi Đá Đen có gì thú vị? Nếu quan tâm, những kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen, Đà Nẵng và lịch trình 1 ngày dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy nhé.

Kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen, Đà Nẵng

Bãi Đá Đen, Đà Nẵng ở đâu? Vị trí và hướng dẫn đường đi tới bãi Đá Đen, Đà Nẵng

Địa chỉ bãi Đá Đen: Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng (Nằm gần khu du lịch bãi Cát Vàng)
– Để đi tới được bãi Đá Đen, nếu tính từ trung tâm thành phố bạn chạy theo cung đường sau: Từ nhà -> đường Yết Kiêu -> đến cảng Tiên Sa bạn đi theo biển chỉ dẫn tại đây -> đi khoảng 300m thì rẽ tay phải sẽ thấy ngôi nhà nhỏ. Bạn có thể liên hệ với chủ nhà để gửi xe khoảng 20k/ngày (có cho gửi qua đêm) -> đi bộ thêm khoảng 500m nữa là tới bãi Đá Đen.
– Đối với kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen vui vẻ của mình thì khuyên bạn nên đi sớm và vui chơi ở đây 1 ngày là đủ, không cần thiết phải ngủ qua đêm tại đây. Bởi khu du lịch này chưa được khai thác mạnh, nên khá hẻo lánh, đặc biệt là buổi tối, vì vậy bạn nên cẩn thận.

Du lịch bãi Đá Đen có gì? Các trải nghiệm thú vị ở bãi Đá Đen

Khu du lịch này có tên là bãi Đá Đen vì nơi đây sở hữu rất nhiều các tảng đá lớn, có màu đen, nằm xen kẽ, chồng lên nhau, tạo nên những khung cảnh độc đáo, ấn tượng mà không phải nơi nào cũng có được. Đến với khu du lịch bãi Đá Đen này, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị như:

Chơi gì khi du lịch bãi Đá Đen? Các trải nghiệm thú vị khi du lịch bãi Đá Đen

Du lịch bãi Đá Đen có gì thú vị?

Tắm biển ở bãi Đá Đen: Biển ở bãi Cát Đen toàn đá, nên nước rất trong xanh, rất thích hợp cho việc tắm biển, đặc biệt đây là địa điểm chụp ảnh, check-in lý tưởng khi du lịch Đà Nẵng đấy nhé. Những khi tắm biển tại đây bạn nên lưu ý, các vách đá có nhiều hàu bám, nếu không cẩn thận có thể bị chúng cứa vào người.

Cắm trại tại bãi Đá Đen: Tại đây có nhiều bãi cỏ rộng, bằng phẳng, rất thích hợp cho việc cắm trại, vui chơi và ăn uống. Tuy nhiên, khu du lịch này chưa được phát triển mạnh, nên không phải ai cũng biết, nên thường ít người tới đây. Vậy nên theo kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen an toàn, thuận lợi, mình khuyên các bạn chỉ nên cắm trại ban ngày, không nên ngủ qua đêm tại đây.

Du lịch bãi Đá Đen nên chơi gì? Khám phá các địa điểm, vui chơi giải trí thú vị khi du lịch bãi Đá Đen

Các trải nghiệm thú vị khi du lịch bãi Đá Đen

Bắt ốc, ăn hải sản tại biển: Đây được xem là một trong những hoạt động giải trí thú vị nhất ở bãi Đá Đen mà bạn không nên bỏ lỡ. Tới đây bạn có thể tự mình đi bắt ốc, bắt hàu tại những góc khuất trong các tảng đá, chúng thường bám rất nhiều. Sau đó có thể chế biến tại bờ biển và ăn uống tại đây sẽ rất thích thú.

Gợi ý lịch trình du lịch bãi Đá Đen 1 ngày

Để giúp các du khách có chuyến đi thuận lợi, khi tới bãi Đá Đen, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm, lịch trình du lịch bãi Đá Đen 1 ngày thú vị như sau:

  • 6h sáng: Mua đồ ăn sáng, ăn trưa và lên đường xuất phát tới bãi Đá Đen.
  • 7h: Tới bãi Đá Đen dựng lều cắm trại, rồi nghỉ ngơi và ăn sáng.
  • 8h: Tắm biển, bắt ốc, bắt hàu. Ốc ở đây khá nhiều và to khoảng bằng 1 ngón tay, nên bạn có thể dùng làm bữa trưa luôn nhé.
  • 11h30: Gây lửa, nướng ốc và ăn trưa, rồi nghỉ, ngủ một lúc.
  • 15h: Xuống mò ốc và tiếp túc tắm biển.
  • 17h: Tổ chức ăn uống, nếu đi cùng nhóm đông người có thể tổ chức các các hoạt động ca múa nhạc sẽ rất thích thú.
  • 19h: Lúc này trời đã tối, bạn nên chuẩn bị đồ và lên đường đi trở về thành phố. Kết thúc lịch trình du lịch bãi Đá Đen, Đà Nẵng.

Dulichdanangaz.com vừa chia sẻ kinh nghiệm du lịch bãi Đá Đen, Đà Nẵng tự túc, an toàn và vui vẻ cho bạn rồi nhé. Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hấp dẫn khi khám phá khu du lịch này.Chia sẻ