Phượt ở đâu tại Đà Nẵng đẹp và thích nhất? Thông tin và kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối, Đà Nẵng tự túc

Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối, Đà Nẵng

Bạn đang tìm địa điểm đi phượt tại Đà Nẵng? Vậy bãi Chuối chính là điểm đến tuyệt vời dành cho các phượt thủ, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, đầy thơ mộng, cùng các trải nghiệm thú vị, giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ. Cùng tham khảo bài viết để được chia sẻ kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối, Đà Nẵng tực túc, an toàn nhé.

Kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối, Đà Nẵng

Đường đi tới bãi Chuối, Đà Nẵng? Hướng dẫn cách đi tới bãi Chuối, Đà Nẵng

Để đi tới bãi Chuối, thông thường các phượt thủ sẽ đi men theo đường ray xe lửa sẽ tới dốc bãi Chuối và phải đi chặng đường khá dài, khoảng 7km. Nêu nếu bạn nào muốn tới đây khám phá khung cảnh thiên nhiên của bãi Chuối, yêu cầu sức khỏe phải tốt, kiên trì và phải có đam mê mới đi được.
– Sau khi đi xe tới đỉnh đèo, bạn đi xuống khúc cua và đi thẳng để vào bãi chuối. Khi đi hết đường cua sẽ thấy căn nhà gác màu vàng, bạn có thể liên hệ với chủ nhà và gửi xe tại đó.
– Tuy nhiên với kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối an toàn, từ trải nghiệm bản thân của mình, đường đi khá khó, nên vừa đi bạn vừa hỏi người dân địa phương quanh đó để tránh bị lạc đường, sẽ rất mất thời gian.

Đi đến bãi Chuối bằng đường nào? Hướng dẫn đi phượt tới bãi Chuối, Đà Nẵng

Đường đi phượt đến bãi Chuối, Đà Nẵng

Du lịch bãi Chuối, Đà Nẵng có gì? Các hoạt động vui chơi, giải trí ở bãi Chuối, Đà Nẵng

Bãi Chuối với chiều dài 400m, nằm giữa 2 ngọn đồi đất cao, tạo nên những nét đẹp nguyên sơ, hoang giã, là địa điểm phượt lý tưởng ở Đà Nẵng. Các phượt thủ khi tới đây không những được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng gió biển, ngắm núi rừng, mà bạn còn được tham gia rất nhiều trải nghiệm lý tưởng như: Tắm biển, câu cá, ăn ngoài trời,… Hoặc cũng có thể dựng lều cắm trại qua đêm, cùng nhau ca hát, nhảy múa.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối vui vẻ, ấn tượng, xung quanh đây còn có rất nhiều điểm hoang sơ khác cho bạn tha hồ khám phá như: Bãi Hải Vân Bắc, Di tích đồn Bãi Cá, ga Hải Vân Bắc,…

Du lịch bãi Chuối có gì? Khám phá các hoạt động, vui chơi giải trí ở bãi Chuối

Các hoạt động trải nghiệm thú vị ở bãi Chuối

Xem thêm một số địa điểm du lịch khác ở Đà Nẵng:

Trên đây là những kinh nghiệm đi phượt bãi Chuối vui vẻ, ấn tượng và đáng nhớ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Với vẻ đẹp hoang sơ và những trải nghiệm thú vị, đảm bảo khi tới đây bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên.Chia sẻ