Cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng có gì? Cùng khám phá cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng: Thông tin, địa chỉ cụ thể,...

Khám phá cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng

Cây cầu bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng tuy là cây cầu mới được xây dựng và đi vào hoạt động tháng 6 năm 2018, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách du lịch và trở thành điểm đến cực kỳ “HOT” ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà bất cứ ai đặt chân tới Đà Nẵng, cũng đều muốn ghé thăm cây cầu độc đáo này. Nếu bạn cũng quan tâm, thì đừng bỏ lỡ bài viết khám phá cây cầu bàn tay ở Đà nẵng: Thông tin, địa chỉ,… dưới đây nhé.

Khám phá cây cầu bàn tay ở Đà nẵng

Cầu bàn tay khổng lồ ở đâu tại Đà Nẵng? Địa chỉ cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng

Vị trí: Cây cầu bàn tay thuộc khu du lịch Bà Nà Hills và là công trình mới ở vườn Thiên Thai. Vì thế, để di chuyển tham quan tới cây cầu này khá đơn giản và thuận tiện.

Nếu bạn chưa biết đường đi tới Bà Nà Hills thì có thể chạy theo cung đường sau: Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km, tính từ trung tâm bạn đi theo hướng Bắc -> đi qua cầu vượt ngã ba Huế -> đến ngã ba Hoàng Văn Thái -> rẽ bên trái và đi theo đường lớn khoảng 20km là tới Bà Nà Hills. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị lạc đường, bạn nhớ vừa đi, vừa hỏi đường người dân địa phương nhé.

Địa chỉ cây cầu bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng. Các thông tin hữu ích về cây cầu bàn tay vàng ở Đà Nẵng

Thông tin về cây cầu bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng

Cây cầu bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng có gì? Thông tin về cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng

Với thiết kế độc đáo, cây cầu vàng với bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng này được xây trên độ cao 1.400m so với mực nước biển và dài 150m, gồm 8 nhịp cầu và nằm lo lửng giữa trời mây, phía dưới là bạt ngàn rừng núi. Du khách tới đây, sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo của cây cầu vàng, được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ hòa cùng sắc trời, thiên nhiên.

Đứng từ độ cao trên cầu, bạn có thể tha hồ trải nghiệm “săn mây” và tận hưởng không gian trong lành, tạo cảm giác như chốn bồng lai tiên cảnh và đặc biệt đây là điểm Check-in sống ảo lý tưởng của giới trẻ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với tham quan, khám phá cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng với các điểm xung quanh, đặc biệt là Vương Quốc Bia, với các bức tranh sống động, ấn tượng.

Một số điểm tham quan thú vị ở Đà Nẵng:

Trên đây là những thông tin hữu ích về cây cầu bàn tay ở Đà Nẵng các bạn nên tham khảo qua trước khi tới tham quan. Hi vọng bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn khi khám phá cây cầu vàng bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng nhé.

Xem thêm thông tin du lịch Đà Nẵng Hội An :Chia sẻ