Du lịch tắm suối khoáng nóng Phước Nhơn có gì? Kinh nghiệm và hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn, Đà Nẵng

Thông tin và hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn

Được thiên nhiên ưu ái với nguồn suối khoáng nóng vô tận, khu du lịch Phước Nhơn đã trở thành điểm du lịch, thư giãn nổi tiếng ở Đà Nẵng. Vậy bạn có muốn trải nghiệm một ngày ở suối khoáng nóng Phước Nhơn hay không? Nếu muốn bài viết này sẽ hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng ở Phước Nhơn, Đà Nẵng một cách đầy đủ, chi tiết nhất cho bạn tham khảo.

Hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng ở Phước Nhơn

Địa chỉ khu du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn/ Đường đi đến suối khoáng nóng Phước Nhơn

Địa chỉ: Nằm ở thôn Phước Sơn – xã Hòa Khương – huyện Hòa Vang – Đà Nẵng.
– Với diện tích rộng lên tới 24.000m2, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 25km, không quá xa nên việc di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến khu tắm suối khoáng nóng Phước Nhơn khá dễ dàng. Để đi tới được khu tắm khoáng nóng này, bạn có thể đi theo cung đường như sau: Trung tâm thành phố Đà Nẵng -> đường Cách mạng tháng 8, đi qua cầu vượt Hòa Cầm -> tới quốc lộ 14B thì đi thẳng -> trên đường đi bạn có thể thấy núi Phước Tường, đi thêm một đoạn nữa thì sẽ có biển chỉ dẫn vào khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn. Từ đây bạn đi theo biển chỉ dẫn là được.
– Theo hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng ở Phước Nhơn tự túc, để tránh bị lạc đường, mất thời gian di chuyển, khi đến quốc lộ 14B, vừa đi bạn vừa hỏi đường dân địa phương quanh đó để được chỉ đường một cách chính xác nhất.

Đường đi đến khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn như nào? Địa chỉ khu tắm khoáng nóng Phước Nhơn, Đà Nẵng

Đường đi đến khu du lịch tắm suối khoáng nóng Phước Nhơn, Đà Nẵng

Đi du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn có gì? Những trải nghiệm thú vị khi du lịch suối khoáng nóng ở Phước Nhơn, Đà Nẵng

Là khu du lịch tắm khoáng nóng, nên cách dịch vụ và trải nghiệm hấp dẫn ở đây chủ yếu là tắm khoáng. Một số dịch vụ tắm khoáng nóng tại Phước Nhơn được yêu thích nhất bạn có thể trải nghiệm như:

 • Tắm nước khoáng nóng: Những bể bơi được xây dựng ngoài trời, với hệ thống Massage thủy lực, giúp khách hàng khi tắm khoáng tại đây sẽ được thư giãn thoải mái. Đặc biệt nguồn nước với hàm lượng khoáng cao, rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng cải thiện một số tình trạng như: Đau đầu, căng thẳng, nhức mỏi cơ bắp,…
 • Tắm bùn khoáng nóng – Lạnh: Không chỉ có tác dụng thư giãn cơ thể, mà việc tắm bùn khoáng này còn rất tốt cho một số bệnh lý như: Thống phong, khớp mãn tính, hạch,…

Ngoài ra, còn một số dịch vụ hấp dẫn khác như: Tắm thảo mộc với bài thuốc người Dao Đỏ, Massage vật lý trị liệu,… nữa nhé.

Du lịch khu tắm khoáng nóng Phước Nhơn có gì không? Kinh nghiệm đi du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn, Đà Nẵng

Các trải nghiệm hấp dẫn ở khu tắm khoáng nóng Phước Nhơn

Giá tắm khoáng nóng ở Phước Nhơn, Đà Nẵng

Là khu du lịch chuyên tắm khoáng nóng nổi tiếng, nên giá thành cũng rất hợp lý. Theo thông tin và hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng ở Phước Nhơn mình được biết, giá vé ở đây được chia làm nhiều mức.

 • Đối với tắm khoáng + tắm bùn khoáng + ôn tuyền thủy liệu pháp + xông hơi khô + xông hơi ướt:
  – Bồn tắm đơn 1 người: 300k
  – Bồn tắm đôi 2 người: 500k
  – Bồn tắm 4 người: 900k
  – Bồn tắm 6 người: 1.200k
 • Tắm tự do: Tắm bùn + ôn tuyền thủy liệu pháp + tắm khoáng: 150k/người.
 • Tắm khoáng: 100k/người lớn và 50k/trẻ nhỏ.
 • Tắm bùn: 180k/người lớn và 90k/trẻ nhỏ.
 • Tắm thảo mộc: 240k/người lớn và 120k/trẻ nhỏ.

Lưu ý: Giá vé ở trên đây có thể thay đổi theo từng thời gian, vì thế bạn nên xem kỹ giá vé trước khi trải nghiệm nhé.

Một số điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng khác:

Trên đây là hướng dẫn đi du lịch suối khoáng nóng ở Phước Nhơn, Đà Nẵng: Giá vé, đi lại, vui chơi. Với những thông tin bổ ích này, chắc hẳn bạn sẽ có được lịch trình du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn thuận lợi hơn.Chia sẻ