Du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Chi phí du lịch Đà Nẵng tự túc, tiết kiệm

Chi phí du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Đà Nẵng là thành phố du lịch thu hút được rất nhiều du khách trong nước và ngoài nước đến ghé thăm. Tuy nhiên, chi phí du lịch Đà Nẵng như nào luôn là chủ đề mà được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế hôm nay, dulichdanangaz.com sẽ chia sẻ đến bạn bài viết du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Tự túc và tiết kiệm nhất bạn nên tham khảo.

Du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Thời điểm du lịch Đà Đà Nẵng

Chi phí du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời điểm. Tuy bạn có thể tới Đà Nẵng bất kỳ thời gian nào trong năm cũng đều được. Nhưng nếu bạn muốn du lịch Đà Nẵng vào mùa cao điểm thì tháng 4 – 7 là thời gian lý tưởng nhất, nhưng giá thành khá cao. Còn từ tháng 8 – 12 là mùa mưa, nên ít người du lịch, giá cả và các dịch vụ thường giảm mạnh.
– Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc, tiết kiệm của bản thân mình khuyên bạn nên du lịch Đà Nẵng sau Tết Nguyên Đán từ tháng 2 – 4 nhé. Thời điểm này chưa phải mùa du lịch cao điểm, nên các dịch vụ vẫn chưa tăng mạnh. Hơn thế nữa, lúc này đã chuyển sang mùa khô, ít mưa, nên rất thuận tiện cho việc thăm quan, du lịch.

Chi phí đi lại Đà Nẵng

Để trả lời câu hỏi đi du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền thì vấn đề tiếp theo cần nói đến đó là chi phí đi lại. Chi phí này thường được chia là làm 2 loại.

 • Chi phí đi tới Đà Nẵng: Có rất nhiều cách di chuyển tới Đà Nẵng, tùy vào vị trí địa lý, cũng như kinh tế mà bạn lựa chọn phương tiện sao cho phù hợp. Có 3 phương tiện đi tới Đà Nẵng bạn nên biết như:
  Máy bay: Nếu bạn săn được vé giá rẻ khoảng 190k/ vé 1 chiều(Thuế 430k) thì bạn cũng mất khoảng ~ 600k/1 chiều và đi khứ hồi mất khoảng 1 triệu 200k/khứ hồi.
  Tàu hỏa: Nếu bạn săn được vé máy bay giá rẻ, thì giá vé tàu hỏa cũng không rẻ hơn là bao nhiêu. Bạn cũng mất khoảng từ 400k/1chiều và khoảng 800k – 1.000k/khứ hồi. Tuy nhiên thời gian đi khá lâu, mất khoảng 16 tiếng đi từ Hà Nội – Đà Nẵng.
  Xe khách: Giá vé khoảng 320k – 400k/vé và khứ hồi mất khoảng 800k. Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất khoảng 14 – 18 tiếng, tùy hãng xe và lịch trình thuận lợi hay không.
 • Chi phí đi lại trong Đà Nẵng: Thông thường các du khách khi đến Đà Nẵng thường lựa chọn xe máy là phương tiện đi lại chính để thăm quan, du lịch. Giá thuê xe ở đây khoảng 100k/xe số và 150k/xe ga.

  Du lịch Đà Nẵng tự túc hết bao nhiêu tiền? Chi phí đi du lịch Đà Nẵng

  Phương tiện du lịch Đà Nẵng

Chi phí khách sạn ở Đà Nẵng

Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Đà Nẵng? Để tiết kiệm chi phí du lịch Đà Nẵng thì đa phần các du khách tới đây thường lựa chọn các nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ để làm nơi lưu trú. Nếu bạn đi vào mùa thấp điểm, giá thuê khách sạn chỉ khoảng 150k – 200k/đêm.
– Nếu bạn chưa biết nên ở đâu khi du lịch Đà Nẵng thì có thể tham khảo: Những khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng giá dưới 200k.

Chi phí ăn uống ở Đà Nẵng

Thưởng thức các món ăn đặc sản ở Đà Nẵng là trải nghiệm không thể thiếu, mà giá thành các món đặc sản là khác rẻ, chỉ vài chục nghìn. Nếu theo như kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm của mình thường ăn các món đặc sản vào bữa sáng và trưa, còn buổi tối ăn hải sản. Chi phí ăn uống ở Đà Nẵng 1 ngày khoảng 300k.

Chi phí vui chơi ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có rất nhiều địa điêm vui chơi giải trí, trong đó bao gồm cả Free và mất phí.

 • Các địa điểm thăm quan du lịch mất phí ở Đà Nẵng:
  – Bà Nà Hills: Giá vé khoảng 700k. Nếu vào bảo tàng nhà sáp mất khoảng 100k nữa.
  – Cù Lao Chàm: Đi Cano mất khoảng 300k/khứ hồi.
  – Công viên Châu Á Asia Park: 300k/vé.
  – Núi thần tài: 300k/vé.
   Ngũ Hành Sơn: 40k 20k động âm phủ.
  – Du thuyền sông Hàn: 100k.
  – Bảo tàng điêu khắc Chăm: 40k.
 • Những điểm vui chơi, tham quan du lịch Đà Nẵng miễn phí:
  – Biển Mỹ Khê, biển Bắc Mỹ An.
  – Đèo Hải Vân – Lăng Cô.
  – Các cây cầu: Cầu Rồng, cầu Hàn, cầu Tình Yêu,…

  Du lịch Đà Nẵng nên đi đâu, chơi gì, ăn gì? Tổng chi phí du lịch Đà Nẵng giá rẻ, tiết kiệm

  Địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng

Tổng chi phí du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cả số ngày bạn thăm quan nữa nhé. Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày thì sẽ mất khoảng:

 • Phương tiện đi tới Đà Nẵng: Trung bình mất khoảng 1.000k.
 • Phương tiện đi lại trong Đà Nẵng: 100k x 3 ngày + 100k xăng xe = 400k.
 • Khách sạn: 200k x 3 ngày = 600k.
 • Ăn uống: 300k x 3 ngày: 900k.
 • Vui chơi mất phí + Free = 1.900k.
 • Tiền mua quà: 200k
 • => TỔNG chi phí du lịch Đà Nẵng: 5.000k/người.

Qua những thông tin này, các bạn đã biết được du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền với chi phí tiết kiệm nhất chưa nào. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thời gian du lịch hơn, thì hãy tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm cũng rất thú vị.

Xem thêm thông tin du lịch Đà Nẵng Hội An :Chia sẻ