Nhiều du khách vẫn không biết rằng việc mua vé vinwonders qua các đại lý vé Vinwonders là 1 sự lựa chọn vô cùng sáng suốt khi đi chơi Vinwonders. Hôm Nay du lịch Đà Nẵng AZ xin giới thiệu 1 đại lý vé vinwonders Phú Quốc uy tín số 1 hiện nay . Hãy cùng tìm hiểu đại lý vé Vinwonders Phú Quốc Xanh xem tại sao lại được bình chọn là uy tín số 1 hiện nay ?

 Đại lý vé Vinwonders là gì ?

Đại lý Vé Vinwonders cũng như các đại lý bán vé vui chơi , vé máy bay khác. Họ lấy vé từ Vinwonders và bán lại cho khách hàng để thu về phần hoa hồng chênh lệch mà khu vui chơi chiết khấu cho họ . Chính vì là mua về bán ra nên để có sức hút so việc khách mua tại cổng thì họ thường đưa ra chính sách ưu đãi giảm giá vé cho du khách .

Có nên mua vé Vinwonders qua đại lý vé ?

NÊN . Không chỉ có giá vé ưu đãi hơn mà do họ chuyên bán vé nên họ cực kỳ am hiểu về chính sách cũng những các trò chơi trong Vinwonders . Do đó ngoài việc baạn được giảm giá bạn còn được tư vấn hỗ trợ khi mua vé và tham gia vui chơi tại Vinwonders .

Cách thức mua vé linh hoạt hơn

Việc mua qua đại lý vé Vinwonders Phú Quốc giúp khách hàng hưởng được khá nhiều thuận tiện . Bạn có thể mua vé dạng mã QR code để đi ngay vào cổng soát vé mà không cần chờ đợi. Việc sử dụng vé Vinwonders dạng QR code cũng giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc bảo quản vì vé được lưu dưới dạng điện tử , khách hàng lưu vào điện thoại để sử dụng .

Nếu bạn là đoàn cty , tập thể có hướng dẫn viên các đại lý vé sẽ hỗ trợ tạo booking cho đoàn để đoàn lên cổng nhận vé và thanh toán tiền trực tiếp tại đây . Điều này nghe chừng phức tạp nhưng lại thuận tiện nếu đoàn lớn và bạn sợ phải thanh toán 1 khoản tiền lớn trong 1 lần.

Đại lý vé Vinwonders Phú Quốc Xanh

Như các bạn đã biết , Phú Quốc Xanh là công ty du lịch hàng đầu phú quốc chuyên tổ chức các tour Phú Quốc Trọn Gói , Tour phú Quốc 1 ngày . Nhưng có thể bạn không biết công ty du lịch Phú Quốc Xanh là đại lý vé vinwonders Phú Quốc số 1 hiện nay.

Không chỉ là đại lý vé vinwonders phú Quốc có số lượng vé bán ra thuộc top đầu mà dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua vé đều được khách hàng đánh giá cao .

Khách hàng nói gì về đại lý vé Phú Quốc Xanh.

Nhiều khách hàng và đối tác sau khi mua vé vinwonders qua Phú Quốc Xanh đã có những đánh giá tích cực :

Anh đạt – Công ty du lịch Hoa XXX ” Phú Quốc Xanh hỗ trợ nhiệt tình , xử lý phát sinh nhanh , tư vấn lịch trình vui chơi hợp lý . Chúng tôi là công ty du lịch nhưng chúng tôi lựa chọn mua qua đại lý vé vinwonders Phú Quốc Xanh để thuận tiện hơn đặt trực tiếp

Chị Mai – Hà Nội ” Mua vé Vinwonders QR Code qua Phú Quốc Xanh cực kỳ thuận tiện , lên đến cổng rồi , chốt vào thì chuyển khoản thanh toán bên đại lý gửi mã qua là vào luôn , khỏi sợ ai đó thay đổi kế hoạch hay phải bỏ vé“.

Các loại vé Vinwonders mà Phú Quốc Xanh đang cung cấp 

Phú Quốc Xanh cung cấp tất cả các loại vé Vinwonders Phú Quốc

 • Vé VinWonders Phú Quốc
 • Vé Safari Phú Quốc
 • Vé Combo 02 khu: VinWonders và Safari
 • Vé Tinh hoa Việt Nam
 • Vé Bảo tàng gấu Teddy Bear
 • Vé  Đi thuyền trên sông Venice
 • Combo 02 khu: Tinh hoa Việt Nam – Bảo tàng gấu
 • Combo 02 khu: VinWonders – Bảo tàng gấu
 • Combo 02 khu: VinWonders – Tinh hoa Việt Nam
 • Combo 02 khu: Safari – Bảo tàng gấu
 • Combo 02 khu: Safari – Tinh hoa Việt Nam
 • Combo 03 khu: Safari – Tinh hoa Việt Nam – Bảo tàng gấu
 • Combo 03 khu: VinWonders – Tinh hoa Việt Nam – Bảo tàng gấu
 • Combo 03 khu: VinWonders – Sarari – Bảo tàng gấu
 • Combo 03 khu: VinWonders – Sarari – Tinh hoa Việt Nam
 • Combo 04 khu: VinWonders – Sarari – Tinh hoa Việt Nam – Bảo tàng gấu

Mua vé Vinwonders qua đại lý vé Phú Quốc Xanh thế nào ?

Quý khách hàng có thể đặt vé trực tiếp trên website PhuQuocXanh.com hoặc gọi điện đến số điện thoại 0963551271  – 0916712526 để đặt vé và tư vấn về vinwonders.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH PHÚ QUỐC XANH
Add : 1361 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh

Office : SH2-05 Bình Minh Garden , Đức Giang , Long Biên  , Hà Nội
Office : KP7 , Dương Đông , Phú Quốc , Kiên Giang
Email : dulichphuquocxanh@gmail.com
Phone : +84 28627 19982 – +84 297 66 34 395 – + 84 24 66 55 60 65
Mobile : +84 963 55 12 71 – +84 963 55 29 71
Website : https://phuquocxanh.com

 Chia sẻ