Khi nào cầu Rồng phun lửa? Thời gian và địa điểm cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?

Cầu Rồng ở Đà Nẵng được biết đến là một trong những cây cầu đẹp nhất Đông Nam Á và được nằm trong danh sách 30 cây cầu ấn tượng nhất hành tinh. Vì thế đây cũng là điểm du lịch lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ khi đặt chân tới Đà Nẵng. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo của cây cầu này, hãy cùng dulichdanangaz.com tham khảo bài viết cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ? Thời gian và địa điểm nhé.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?

Đường đi đến cầu Rồng Đà Nẵng như nào? Hướng dẫn cách di chuyển đến cầu Rồng, Đà Nẵng

Địa chỉ cầu Rồng: Nằm ở đoạn đường vòng xuyến Lê Đình Dương và Bạch Đằng, đây là cây cầu nằm bắc ngang qua sông Hàn.
– Để đi tới đây, từ sân bay Đà Nẵng bạn chỉ cần bắt Taxi và đi khoảng 3k là tới cầu Rồng nhé. Còn nếu bạn chạy xe máy, thì có thể đi theo đường Nguyễn Văn Linh là có thể dễ dàng nhìn thấy cầu Rồng.

Nên ghé thăm cầu Rồng khi nào? Thời điểm nên đi thăm quan, khám phá cầu Rồng

Để có thể khám phá vẻ đẹp trọn vẹn của cầu Rồng mà không sợ những cơn mưa là gián đoạn, thì theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của bản thân, mình khuyên bạn nên tới đây vào khoảng tháng 3 – 9 nhé, bởi thời điểm này ở Đà Nẵng khá đẹp, nhiều nắng, ít mưa. Đặc biệt ngắm cầu Rồng vào ban đêm, nhưng ánh điện lung linh, huyền ảo, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho cầu Rồng.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa khi nào? Thời gian và địa điểm cầu Rồng phun lửa

Lịch cầu Rồng phun lửa ở Đà Nẵng

Thời gian cầu Rồng phun lửa, phun nước/ Lịch phun lửa cầu Rồng

Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của cầu Rồng thì có thể tới đây bất cứ ngày nào và thời gian nào cũng đều được. Nhưng nếu muốn tận mắt chiêm ngưỡng cảnh cầu Rồng phun lửa, phun nước thì hãy ghé thăm cầu vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật nhé.
– Vậy cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ đến mấy giờ? Thông thường vào khoảng 21h ngày thứ 7 và chủ nhật, cầu Rồng sẽ phun lửa, phun nước, tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Ngoài ra, các ngày lễ lớn như: Quốc Khánh, giải phóng miền Nam,… cầu Rồng cũng được các cấp chính quyền địa phương cho phép phun lửa.
– Cầu Rồng phun lửa, phun nước như nào? Khi cầu Rồng phun lửa sẽ được chia làm 2 đợt, mỗi đợt 9 lần và phun nước sẽ chia làm 3 lượt, mỗi lượt 1 lần.

Nên đứng ở đâu để ngắm cầu rồng phun lửa? Địa điểm ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước đẹp nhất

Bên cạnh chủ đề cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ thì địa điểm ngắm cầu rồng phun lửa cũng được nhiều bạn quan tâm. Vậy theo kinh nghiệm của mình, để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp cầu Rồng phun lửa, bạn nên tới cầu Tình Yêu, cầu Trần Thị Lý, hoặc các quán nước, quán cà phê ở đường Trần Hưng Đạo,… đây là những điểm ngắm cầu Rồng đẹp nhất.

Lưu ý khi ngắm cầu Rồng phun lửa

  • Để có kỉ niệm đáng nhớ, khi xem cầu Rồng phun lửa, bạn hãy dùng điện thoại hoặc máy quay để check-in cảnh tượng tuyệt vời này.
  • Khi chiêm ngưỡng cầu Rồng phun lửa, không nên đứng quá gần, dễ bị các tàn lửa bay vào người, gây bỏng hoặc nước bắn vào người làm ướt người.

Xem thêm một số bài viết hữu ích khác:

Cầu Rồng là địa điểm du lịch tuyệt vời ở Đà Nẵng? Vì thế với những thông tin cầu Rồng phun lửa mấy giờ và cần lưu ý những gì trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn cập nhật được nhiều thông tin bổ ích.Chia sẻ