Đi từ Đà Nẵng đến Hội An như nào? Hướng dẫn cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An và chi phí cụ thể

Hướng dẫn cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An

Hội An là điểm du lịch lý tưởng, yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, tại đây chưa có nhà ga hay sân bay, vì thế để tới được Hội An bắt buộc bạn phải di chuyển tới các thành phố xung quanh, chủ yếu là Đà Nẵng và đi bằng đường bộ. Dưới đây là hướng dẫn cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An và chi phí cụ thể bạn nên tham khảo.

Cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An

Đường đi tới Hội An từ Đà Nẵng như nào? Cung đường từ Đà Nẵng đến Hội An

Hội An cách Đà Nẵng bao nhiêu Km? Tình từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến Hội An chỉ khoảng 30km, không quá xa nên việc di chuyển tới Hội An khá thuận lợi và dễ dàng. Có 4 cung đường chính có thể giúp bạn di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An như:

 • Cung đường 1: Từ trung tâm thành phố, bạn di chuyển theo đường Trường Sa -> đi theo đường Võ Nguyên Giáp, Lạc Long Quân -> tới Hội An.
 • Cung đường 2: Từ Đà Nẵng bạn đi theo đường Võ Chí Công -> Lạc Long Quân -> Phố cổ Hội An.
 • Cung đường 3: Xuất phát từ Đà Nẵng -> quốc lộ 1A -> đi được khoảng 27km thì đi theo đường Vĩnh Điền -> rẽ trái sang đường Huỳnh Thúc Kháng -> phố cổ Hội An.
 • Cung đường 4: Từ thành phố bạn đi theo đường Lê Văn Hiển -> đường tỉnh lộ Đà Nẵng -> Hội An.

Cách di chuyển nào từ Đà Nẵng đến Hội An gần nhất? Nói chung, các cung đường chênh lệch nhau không nhiều, vì thế theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An tự túc bạn có thể lựa chọn cung đường nào tiện nhất, gần nhất với bạn thì đi nhé.

Đi Hội An từ Đà Nẵng như nào? Các cung đường đi từ Đà Nẵng đến Hội An

Đường đi từ Đà Nẵng đến Hội An

Đi từ Đà Nẵng tới Hội An bằng phương tiện gì? Các phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An

Để tới được Hội An từ Đà Nẵng, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn như: Xe máy, Taxi, xe bus và xe du lịch. Mỗi loại xe đều có ưu, nhược điểm riêng. Vì thế, để hiểu rõ hơn, cùng xem những cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An chi tiết sau:

Phương tiện đi Đà Nẵng đến Hội An bằng xe máy:

Một trong những cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An giá rẻ, phổ biến nhất đó chính là xe máy. Đa phần các du khách khi đến Đà Nẵng đều lựa chọn thuê cho mình một chiếc xe ga hoặc xe số với giá 100k – 150k/xe/ngày và có thể thoải mái, tự do đi tới những nơi mình thích. Tuy nhiên trước khi lên đường, bạn nhớ kiểm tra xe kỹ càng và nhớ đổ xăng để tránh các sự cố xe cộ trên đường di chuyển nhé.
– Xem thêm: Những địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng phương tiện gì? Các phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An giá rẻ

Cách di chuyển từ Đà Nẵng tới Hội An bằng xe máy

Di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng Taxi:

Tại Đà Nẵng có rất nhiều hãng Taxi giá rẻ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An giá rẻ nhất, thì bạn nên lựa chọn các hãng xe giá rẻ như:

 • Taxi ở Đà Nẵng:
  – Sông Hàn Đà Nẵng: 0511.3.72.72.72
  – Tiên Sa Đà Nẵng: 0511.3.79.79.79
  – VinaSun Đà Nẵng: 0511.3.68.68.68
 • Taxi tại Hội An:
  – Mai Linh Hội An: 0510.3.92.92.92
  – Taxi Hội An: 0510.3.919.919
  – Faifo Hội An: 0510.3.91.91.91

Đi Taxi từ Đà Nẵng tới Hội An hết bao nhiêu tiền? Chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Hãng xe, xe mấy chỗ, đi khứ hồi hay 1 chiều,… Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An của những người đi trước cho biết, giá đi Taxi 1 chiều dao động khoảng 350k – 450k/chiều và khoảng 550k/khứ hồi.

Đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng xe Bus:

Phương tiện đi từ Đà Nẵng đến Hội An giá rẻ: Nhằm giúp các du khách tiết kiệm chi phí đi Hội An, tuyến xe bus 01 đã được đưa vào sử dụng năm 2015. Giá vé xe bus khoảng 25k/vé và thời gian di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An khoảng 80 phút. Lộ trình tuyến xe bus 01 cụ thể như sau:

 • Lượt đi: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng -> Tôn Đức Thắng -> Điện Biên Phủ -> Lê Duẩn -> Trần Phú -> Trưng Nữ Vương -> Duy Tân -> Cầu Nguyễn Văn Trỗi -> Ngũ Hành Sơn -> Lê Văn Hiến -> Bến xe Hội An.
 • Lượt về: Bến xe Hội An -> Lê Văn Hiến ->Ngũ Hành Sơn -> Cầu Nguyễn Văn Trỗi -> Bạch Đằng -> Phan Đình Phùng -> Yên Bái -> Lê Duẩn -> Điện Biên Phủ -> Tôn Đức Thắng -> Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

  Một số phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An. Các di chuyển tới Hội An từ Đà Nẵng

  Cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng xe bus

Du lịch Hội An từ Đà Nẵng bằng xe du lịch:

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Đà Nẵng – Hội An thì sử dụng xe du lịch cũng là cách di chuyển từ Đà Nẵng tới Hội An nhanh chóng và an toàn. Bởi tại đây có rất nhiều hãng xe khách tư nhân phục vụ chuyến đi từ Đà Nẵng đến Hội An với giá khoảng 500k – 600k/xe 5 chỗ/ngày, khoảng 700k – 1.000k/xe 7 chỗ/ngày, khoảng 1.500k – 1.800k/xe 29 chỗ/ngày.
– Nếu bạn chưa có thông tin các hãng xe khách tại Đà Nẵng thì  có thể tham khảo các nhà xe như: Nhà xe Đà Thành (0511.3.55.00.22), nhà xe Vũ Khoa (0511.3.552.768), nhà xe Quảng Đà Thành (0511.3.638.638),…

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An: Phương tiện và chi phí cho bạn tham khảo rồi nhé. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc di chuyển du tới phố cổ Hội An. Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế.Chia sẻ