Du lịch Đà Nẵng đi bằng phương tiện gì? Những phương tiện thuận lợi đi du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội

Các phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Thành phố Đà Nẵng cách trung tâm Hà Nội khoảng 763km, nên có rất nhiều phương tiện di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Tuy theo mục đích chuyến đi và tài chính kinh tế của mình mà bạn lựa chọn phương tiện đi du lịch Đà Nẵng sao cho phù hợp. Dưới đây là các phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội & chi phí cụ thể bạn nên tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể sắp xếp chuyến đi tốt hơn.

Các phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Du lịch Đà Nẵng bằng máy bay từ Hà Nội

Với xã hội phát triển như ngày nay, thì đa số du khách đi du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội thường lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển chính. Bởi giá máy bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội cũng không quá cao, chỉ khoảng từ 1 triệu – 1,5 triệu VND/vé 1 chiều và hầu như hãng hàng không nào trong nước cũng có chuyến bay tới Đà Nẵng, vì thế di chuyển rất dễ dàng. Thời gian máy bay đi từ Hà Nội bay vào Đà Nẵng khá nhanh, chỉ khoảng 1 – 2 tiếng.
– Tuy nhiên, nếu bạn biết cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ Hà Nội thì có thể mua giá vé siêu rẻ từ 0d – 200k/vé 1 chiều thôi nhé (Giá vé ở đây chưa tính thuế). Bởi vậy đây được xem là phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội phổ biến nhất.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng: Hầu như tháng nào cũng có các chuyến bay giá rẻ, khuyến mại đi Đà Nẵng để phục vụ khách du lịch.Tuy nhiên để chọn mua vé máy bay với giá tốt nhất, bạn nên lưu ý:
– Nên mua vé máy bay xuất phát vào những ngày thường, tránh các ngày cuối tuần hoặc lễ tết.

– Mua vé máy bay đi ban đêm rẻ hơn giá vé ban ngày. 
– Nên săn mua vé máy bay sớm tối thiểu 1 tháng. Đây là bí quyết săn vé máy bay du lịch Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội.
– Để chọn mua được giá vé rẻ, bạn có thể săn vé tại đây: Vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Đà Nẵng

Một số phương tiện di chuyển tới Đà Nẵng từ Hà Nội. Cách đi du lịch tới Đà Nẵng từ Hà Nội

Máy bay – Phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội thông dụng nhất

Hà Nội đi tới Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Tàu hỏa cũng là phương tiện đi du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội được nhiều người lựa chọn, nhất là những người chưa từng đi tàu hỏa bao giờ, thường muốn có những trải nghiệm mới lạ. Tuy nhiên theo ý kiến riêng của bản thân mình thì không khuyến khích đi tàu hỏa từ Hà Nội vào Đà Nẵng, bởi thời gian đi khá lâu, phải mất chừng 14 – 20 tiếng, tùy thuộc vào các chuyến tàu di chuyển nhanh hay chậm. Bên cạnh đó, giá vé cũng không rẻ hơn được bao nhiêu, dao động từ 300k – 650k/vé tùy theo bạn ngồi loại ghế nào. Với giá vé như này, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để săn vé máy bay giá rẻ thì khoảng tiền đó cũng ngang nhau, mà lại tiết kiệm được thời gian di chuyển.
– Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa thì cũng có rất nhiều trải nghiệm thú vị trên chuyến đi. Bên cạnh đó còn được khám phá những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mà chỉ đi tàu mới được chiêm ngưỡng.

Đi tàu hỏa từ Hà Nội có tới Đà Nẵng được không? Những phương tiện du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội bạn nên biết

Du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội bằng tàu hỏa

Xe khách đi du lịch Hà Nội tới Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Đà Nẵng thì xe khách là phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội giá rẻ, tốt nhất. Hiện nay ở Hà Nội rất nhiều hãng xe đi Đà Nẵng như: Hãng xe Camel Travel, hãng xe Queen Cafe, hãng xe Hưng Thành Travel, hãng xe Hoàng Long,…  và tập trung chủ yếu ở các bến xe như: Bến xe Giáp Bát, Trần Quang Khải, Lương Yên,… Những chuyến xe này thường khởi hành từ lúc 7h sáng – 21h30 tối và thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất khoảng 13 – 17 tiếng đồng hồ với giá vé xe khách đi Đà Nẵng từ Hà Nội dao động khoảng 300k – 370k/người.
– Tuy nhiên để có thêm các thông tin chính xác, chi tiết và cụ thể, bạn nên tới trực tiếp các bến xe và hỏi nhé.

Xem thêm bài viết khác:

Đó là 3 phương tiện đi Đà Nẵng từ Hà Nội thuận lợi, phổ biến nhất. Với những thông tin này, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được phương tiện di chuyển phù hợp, giúp chuyến đi thú vị hơn.Chia sẻ